2 dòng điều hòa đời mới nhất của Panasonic hiện nay năm 2017

2 dòng điều hòa đời mới nhất của Panasonic hiện nay năm 2017

Bên cạnh những model điều hòa cũ thì Panasonic luôn có những cải cách và đưa ra thị trường các dòng sản phẩm mới hàng năm nhằm mang lại cho khách hàng những chiếc điều hòa chất lượng tốt nhất, và ngày càng tiết kiệm điện hơn.

Phát triển dựa trên các dòng điều hòa cũ từ năm 2016, năm 2017 Panasonic bổ sung vào bộ sưu tập của mình các dòng Điều hòa Panasonic đời mới sau:

Vậy trong năm 2017, điều hòa Panasonic có những dòng điều hòa thế hệ mới nào? Cùng Blogdieuhoa.com điểm mặt các dòng điều hòa Panasonci đời mới nhất năm 2017

điều hòa Panasonic AEROWINGS đời mới 2017

điều hòa panasonic đời mới 2017

điều hòa Aerowings năm 2017

điều hòa Panasonic Aerowings là dòng điều hòa đời mới nhất của thương hiệu Panasonic trên thị trường Việt Nam được giới thiệu cuối tháng 4 vừa rồi. Dòng điều hòa này được sản xuất tại Malaysia và cũng đã có mặt trên tất cả các siêu thị điện máy từ Nguyễn Kim, HC, Điện Máy Xanh, Media Mart...

điều hòa Panasoni AERO Series kế thừa thiết kế quạt đảo chiều từ dòng điều hòa Panasonic Sky Series. Máy điều hòa được trang bị 2 cánh quạt đảo chiều và thiết kế AERO Slim bóng bẩy, đầy sang trọng. Máy cũng được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất của thương hiệu điều hòa Panasonic.

Máy điều hòa Panasonic Sky Series 2 chiều

điều hòa panasonic đời mới 2017

điều hòa Panasonic Sky Series 2017

Như chúng ta đã biết, dòng điều hòa Sky Series đã được ra mắt từ đầu năm 2016, nhưng đó đều là các dòng điều hòa Panasonic 1 chiều inverter, chứ chưa có dòng điều hòa 2 chiều.

Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu của người dùng về dòng điều hòa thế hệ mới của Panasonic, cùng những ưu điểm nổi bật từ thiết kế Sky Wings, và công nghệ làm mát hiện đại của dòng điều hòa Sky Series, dòng điều hòa Panasonic Sky Series 2 chiều dự kiến sẽ có được sự yêu mến nhiều hơn từ người tiêu dùng.

Đây là 2 dòng điều hòa đời mới nhất trên thị trường Việt Nam của thương hiệu Panasonic, bên cạnh đó, Panasonic vẫn tiếp tục cung cấp các dòng điều hòa khác.

Chi tiết xem thêm điều hòa Panasonic

10 bài trước
menu
menu