điều hòa Midea có những loại nào?

điều hòa Midea có những loại nào?

Điều hòa Midea là dòng điều hòa giá rẻ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng có được sự ưa chuộng đặc biệt từ những người tiêu dùng. Không những có chất làm lạnh ổn, mà kiểu dáng các dòng điều hòa Midea ngày càng được cải thiện nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu từ người tiêu dùng.

Cùng Blogdieuhoa.com điểm qua các dòng điều hòa Midea có mặt trên thị trường hiện nay và chọn mua cho mình dòng điều hòa tốt nhất để sử dụng.

các loại điều hòa midea

các loại điều hòa midea

điều hòa Midea treo tường

Hay còn gọi là điều hòa dân dụng, với công suất làm mát từ 9000 - 18000btu, đáp ứng nhu cầu các phòng dưới 30m2, nên điều hòa Midea treo tường được ưa chuộng nhất.

điều hòa Midea treo tường có 2 loại:

- điều hòa Midea giá rẻ: không được trang bị công nghệ inverter nhưng khả năng làm mát rất tốt, có thể điểm qua một số model như: Blanc R22, Blanc R22 Ionzẻ...

- điều hòa Midea tiết kiệm điện: được trang bị công nghệ biến tần inverter hiện đại, với một số model như: Blanc Inverte, Ultimate Comfort, Vertu Plus...

điều hòa Midea thương mại

Đây là các dòng điều hòa thích hợp để sử dụng cho các văn phòng, chung cư, nhà xưởng, xí nghiệp. Và thương hiệu Midea cũng sản xuất ra khá nhiều các dòng điều hòa Midea thương mại nhằm đáp ứng nhu cầu từ người dùng như:

- điều hòa Midea tủ đứng

- điều hòa Midea âm trần

- điều hòa Midea nối ống gió

- điều hòa Midea áp trần

Ngoài ra, Midea cũng sản xuất hệ thống điều hòa dành cho các công xưởng lớn với các dòng điều hòa trung tâm cỡ lớn, rất hiệ đại và phù hợp cho các tòa nhà lớn.

Để nắm được các dòng điều hòa Midea có mặt trên thị trường và mua được điều hòa Midea với mức giá rẻ nhất, truy cập điều hòa Midea giá rẻ

10 bài trước
menu
menu