Hướng dẫn sử dụng điều hòa Nagakawa chuẩn nhất

Hướng dẫn sử dụng remote Máy Lạnh Nagakawa

Điều hòa Nagakawa là dòng điều hòa giá rẻ chất lượng tốt được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng mua sử dụng trong mùa hè. Nếu bạn mới mua máy điều hòa nhiệt độ Nagakawa mà không biết cách sử dụng điều khiển điều hòa Nagakawa như thế nào để thiết lập các chế độ làm lạnh và hút mùi thì những thông tin dưới đây có thể hữu ích cho bạn.

Cấu tạo remote điều khiển từ xa máy điều hòa Nagakawa

Hầ hết các dòng máy điều hòa Nagakawa từ dòng máy lạnh Nagakawa 9000btu 1 chiều, 2 chiều, máy điều hòa Nagakawa 12000btu 1 chiều, 2 chiều, máy điều hòa Nagakawa 18000btu 1 chiều 2 chiều và máy điều hòa Nagakawa inveter...đều cso cấu tạo tương tự nhau như dưới đây

Cấu tạo remote điều khiển từ xa máy lạnh Nagakawa

Cấu tạo remote điều khiển từ xa máy lạnh Nagakawa

Cách sử dụng remote điều khiển máy lạnh Nagakawa

Trước tiên, bạn cần lắp thêm 2 pin kèm theo vào trong điều khiển để có thể sử dụng điều hòa.

- Nút ON/OFF là để khởi động/tắt điều hòa. Do đó, để khởi động điều hòa bạn bấm nút này.

- Nút TEMP là nút điều chỉnh mức nhiệt.

2 nút tăng giảm nhiệt độ của điều hòa, giúp người sử dụng điều chỉnh nhiệt độ trong phòng cho phù hợp và thoải mái nhất.

- Air Direction: Nếu như bạn muốn căn phòng mình có thể được làm lạnh nhanh nhất có thể thì hãy sử dụng nút Power full. Trong điều khiểu điều hòa thì nút này có chức năng làm lạnh cực nhanh, năng suất làm việc của máy sẽ hoạt động 1 cách tối đã khiến căn phòng có thể mát lạnh chỉ trong vài phút. Nếu không sử dụng chế độ làm lạnh nhanh nữa, bạn chỉ cần nhấn nút này thêm lần nữa để tắt mà thôi.

- ECON (economy): Trong bảng điều khiển máy lạnh Nagakawa thì Economy là chế độ sử dụng tiết kiệm điện, sử dụng chế độ này điều hòa sẽ hoạt động với mức năng suất trung bình và do đó giúp bạn bớt tiêu tốn điện năng hơn thông thường.

- Swing: Đây là nút chế độ điều chỉnh hướng gió hoặc dùng để điều chỉnh máy tự động đảo hướng gió lên xuống. Nếu như bạn muốn điều chỉnh điều khiển điều hòa Nagakawa tạo ra 4 hướng gió thì bạn hãy nhấn lần lượt cho đến khi chọn được hướng gió phù hợp thì thôi.

- Sleep: Chế độ khi ngủ. Khi đặt chế độ này máy sẽ tự động làm tăng nhiệt độ phòng lên tầm 10 độC – 30 độC khi về sáng. Với chế độ này sẽ giúp cơ thể dễ chịu hơn trong khi ngủ và cũng giúp bạn tiết kiệm điện hơn .

- Timer on/ Timer off: Chức năng hẹn giờ tắt mở máy, đây là 1 chức năng canh chỉnh đầy tiện lợi cho người sử dụng. Nếu như bạn muốn hẹn máy tắt vào lúc thời gian theo ý muốn thì hãy nhất Timer off và bắt đầu chỉnh sửa thời gian, sau đó nhấn Timer off lần nữa để ghi nhớ. Làm tương tự như vậy nếu bạn muốn hẹn thời gian mở điều hòa

Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đã biết và hiểu cách sử dụng điều khiển máy lạnh Nagakawa sao cho đúng và hợp lý nhất.

Nagakawa

Hướng dẫn sử dụng điều hòa Nagakawa chuẩn nhất
menu
menu