Hướng dẫn sử dụng điều hòa Midea chuẩn nhất

Hướng dẫn sử dụng remote Máy Lạnh Midea

Cùng với các thương hiệu điều hòa Toshiba, điều hòa Sanyo, điều hòa Sharp, máy điều hòa Midea là một trong những thương hiệu điều hòa giá rẻ được khá nhiều người ưa chuộng sử dụng vì chất lượng tốt trong tầm tiền phù hợp với tài chính của người tiêu dùng Việt Nam.

Và nếu bạn vừa mua điều hòa Midea về và chưa biết sử dụng máy lạnh giá rẻ này như thế nào thì những thông tin dưới đây có thể có ích cho bạn

Cấu tạo của remote điều khiển điều hòa Midea

Hầu hết các dòng điều hòa Midea 1 chiều, 2 chiều với các mức công suất 9000btu, 12000btu, 18000btu và các dòng điều hòa treo tường, âm trần thì đều có cấu tạo dạng như dưới đây:

Cách sử dụng điều khiển điều hòa midea

Cách sử dụng điều khiển điều hòa midea

Sau khi đã nắm được ý nghĩa các biểu tượng nút bấm trên remote điều khiển điều hòa Midea, chúng ta sẽ tìm hiểu cách sử dụng các nút này để cài đặt chế độ điều hòa phòng.

Hướng dẫn cách sử dụng điều khiển điều hòa Midea

Trước tiên, bạn cần lắp thêm 2 pin kèm theo vào trong điều khiển để có thể sử dụng điều hòa.

- Nút ON/OFF là để khởi động/tắt điều hòa. Do đó, để khởi động điều hòa bạn bấm nút này.

- Nút TEMP là nút điều chỉnh mức nhiệt.

2 nút tăng giảm nhiệt độ của điều hòa, giúp người sử dụng điều chỉnh nhiệt độ trong phòng cho phù hợp và thoải mái nhất.

- Turbo: Nếu như bạn muốn căn phòng mình có thể được làm lạnh nhanh nhất có thể thì hãy sử dụng nút Turbo. Trong điều khiểu điều hòa thì nút này có chức năng làm lạnh cực nhanh, năng suất làm việc của máy sẽ hoạt động 1 cách tối đã khiến căn phòng có thể mát lạnh chỉ trong vài phút. Nếu không sử dụng chế độ làm lạnh nhanh nữa, bạn chỉ cần nhấn nút này thêm lần nữa để tắt mà thôi.

- Swing: Đây là nút chế độ điều chỉnh hướng gió hoặc dùng để điều chỉnh máy tự động đảo hướng gió lên xuống. Nếu như bạn muốn điều chỉnh điều khiển điều hòa Midea tạo ra 4 hướng gió thì bạn hãy nhấn lần lượt cho đến khi chọn được hướng gió phù hợp thì thôi.

- Sleep: Chế độ khi ngủ. Khi đặt chế độ này máy sẽ tự động làm tăng nhiệt độ phòng lên tầm 10 độC – 30 độC khi về sáng. Với chế độ này sẽ giúp cơ thể dễ chịu hơn trong khi ngủ và cũng giúp bạn tiết kiệm điện hơn .

- Timer on/ Timer off: Chức năng hẹn giờ tắt mở máy, đây là 1 chức năng canh chỉnh đầy tiện lợi cho người sử dụng. Nếu như bạn muốn hẹn máy tắt vào lúc thời gian theo ý muốn thì hãy nhất Timer off và bắt đầu chỉnh sửa thời gian, sau đó nhấn Timer off lần nữa để ghi nhớ. Làm tương tự như vậy nếu bạn muốn hẹn thời gian mở điều hòa

- Self Clean: bật nguyên chức năng lọc không khí mà không bật chế độ điều hòa nhiệt độ

Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đã biết và hiểu cách sử dụng điều khiển điều hòa Midea sao cho đúng và hợp lý nhất.

Midea

Hướng dẫn sử dụng điều hòa Midea chuẩn nhất
menu
menu