Sửa điều hòa Panasonic báo lỗi đèn Timer nhấp nháy đỏ liên tục

Khi dùng các thiết bị hiện đại như điều hòa Panasonic, chắc chắn chúng ta thấy vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng lâu dài, sẽ có đôi lần xuất hiện những rắc rối mà không biết giải quyết thế nào. Trong đó phổ biến nhất là hiện tượng đèn Timer báo lỗi nhấp nháy đỏ liên tục.


Vậy thực tế thì, sự cố đó là gì? Nguyên nhân và cách sửa điều hòa Panasonic ra sao?

Hiện tượng đèn Timer điều hòa Panasonic nhấp nháy đèn đỏ liên tục một lúc mới ngừng đây là tín hiệu báo lỗi và điều hòa đang gặp sự cố về mạch hoặc quạt làm lạnh đang bị hỏng, hết gas, block gặp sự cố.

Để có thể sửa điều hòa Panasonic hiệu quả nhất, chúng ta cần nhận dạng xem nó thuộc nguyên nhân cụ thể nào. Và tốt nhất, phải nhận dạng được chúng để tránh lãng phí quá nhiều tiền cho các trường hợp không nhất định phải gọi thợ sửa chữa.

Cách tự xác nhận nguyên nhân đèn báo hiệu trước khi gọi đến trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic như sau:


- Dùng vật cứng nhỏ bằng đầu tăm, ấn giữ phím đợi khoảng 5s cho đến khi hiện “--“ trên màn hình thì bỏ ra.

- Hướng điều khiển về phía điều hòa để thiết bị nhận tín hiệu, sau đó nhấn nút Timer. Mỗi một lần nhấn thì màn hình sẽ hiện mã lỗi theo thứ tự và đèn nguồn trên điều khiển sẽ tự nhấp nháy để xác nhận xem lỗi đó là gì.

- Nhấn liên tục cho đến khi thấy tiếng kêu Pip phát ra từ điều hòa kéo dài 4s, đèn nguồn sáng thì quan sát màn hình hiển thị ở điều khiển điều hòa. Mã lỗi mà thiết bị đang gặp phải đang hiển thị ngay tại đó.

Tùy thuộc từng mã, chúng biểu thị cho 1 nguyên nhân khác nhau và chúng ta sẽ cân nhắc xem có thể tự giải quyết hay phải nhờ cậy đến các dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Panasonic uy tín. Chúng ta có thể tham khảo chi tiết bảng mã lỗi theo thông tin dưới đây:


Hoặc vui lòng liên hệ đến trung tâm bảo hành điều hòa tại Hà Nội uy tín theo hotline 0912369286 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

menu
menu