Daikin lỗi nhấp nháy báo lỗi đèn thời gian Timer - Nguyên nhân và cách xứ lý

Là một trong những dòng điều hòa tốt nhất được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng mua và sử dụng nhưng trong quá trình dùng điều hòa Daikin cũng có một vài lỗi khiến nhiều người đau đầu và một trong những lỗi thường gặp nhất chính là tình trạng máy lạnh Daikin nhấp nháy đèn báo thời gian (TIMER).

Vậy dấu hiệu điều hòa đaikin báo nhấp nháy đèn thời gian có nghĩa là gì? lỗi do đâu và cách khắc phục như thế nào? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

điều hòa đaikin báo lỗi đèn thời gian

Điều hòa đaikin báo lỗi nhấp nháy đèn TIMER


Thiết kế kỹ thuật trên điều hòa Daikin cho phép máy tự động phát ra tín hiệu nhấp nháy đèn thời gian. Chính vì thế, khi đèn thời gian nhấp nháy tức là máy điều hòa đaikin nhà bạn đang gặp vấn đề
Cách kiểm tra lỗi trên máy lạnh đaikin

Để nắm được máy điều hòa Daikin nhà bạn đang gặp vấn đề gì, bạn có thể kiểm tra thông qua mã lỗi. Để biết được mã lỗi máy lạnh đaikin bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Hướng remote điều khiển điều hòa -> Ấn và giữ phím “Cancel” khoảng 5-6s khi nào có tiếng “Bíp” phát ra thì nhả tay khỏi phím “Cancel”.

Bước 2: Quan sát trên màn hình hiển thị của điều khiển sẽ hiển thị “))”- Đây Là mã hiển thị mặc định trong trương trình “Test Lỗi”.

Bước 3: Tiếp tục ấn phím “Cancel” từng nhịp một (không giữ ) để chuyển qua các mã lỗi cho đến khi nghe tiếng kêu “ Bíp” thì dừng lại.

Lúc này, sẽ xuất hiện mã lỗi của máy điều hòa Daikin đang gặp phải, để biết được mã lỗi này báo hiệu máy lạnh daikin đang gặp vấn đề gì bạn xem thêm

Và xem bảng mã lỗi điều hòa daikin để tìm lỗi

menu
menu