Điều hòa Funiki của nước nào, có tốt không?

Điều hòa Funiki của nước nào, có tốt không?

Funiki

Điều hòa Funiki là dòng máy lạnh đang được ưa chuộng nhất ngày nay thì vậy thực sự thì sản phẩm này mang thấp không. Bài viết dưới đây sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về loại máy này trước khi lựa chọn.

Funiki của nước nào?

Funiki là thương hiệu của tập đoàn Hòa Phát được sản xuấtnhập cảng tại Malaysia trên dây chuyền kỹ thuật hiện đạitiên tiến tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất đến người tiêu dùng. Thương hiệu của Việt Nam đang dần với các sản phẩm tốt nhất đến người sử dụng.

Điều hòa funiki sở hữu tốt không?

1/ Ưu điểm của funiki

  • Máy lạnh Funiki sở hữu kiểu dáng mặt cong mềm mại, các khía cạnh được bo tròn tạo vẻ hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà bạn. Tuy ngoại hình chưa đích thực rộng rãithu hút như: Đaikin, Panasonic…nhưng funiki đang dần chú trọng về bề ngoài và kiểu dáng.
  • Công suất ưa thích đa số diện tích: Funiki được cung cấp nhiều công suất từ funiki 9000btu đến 24000btu, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Đảm bảo bạn sẽ bằng lòng khi chọn mẫu máy này.

  • Funiki – Khả năng làm cho lạnh nhanh: Điều hòa Funiki giá rẻ là sự lựa tìm xuất sắc của bạn lúc chế độ cho phép làm cho lạnh nhanh lúc bạn ấn nút Powerful trên điều khiển. Còn gì xuất sắc hơn sau khi cần ra bên cạnh giữa buổi trưa nắng nóng hay sau một ngày khiến việc mệt mỏi và được tận hưởng cảm giác mát lạnh trong vài phút.
  • Dàn tản nhiệt chống ăn mòn: Với dàn tản nhiệt trong Funiki treo tường được mạ lớp bảo vệ giúp chống ăn mòn và hạn chế tác nhân gây hại cho máy, tạo độ bền cho sản phẩm.

  • Tiết kiệm điện: Máy lạnh Funiki giá rẻ tằn tiện điện hơn so mang các cái máy nén thông thường, với chiếc điều hòa Funiki Inverter thì sở hữu thể kiệm ước điện năng từ 30% đến 60% điện tiêu thụ. Bạn với thể kiệm ước kha tương đối lúc dùng dòng máy này.

  • Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cộng Funiki: Điều hòa Funiki treo tường với lưới lọc được thiết kế bên trong dễ dàng túa rời để làm vệ sinh lưới lọc bụi một cách nhanh chóng.

2/ Nhược điểm của điều hòa Funiki

  • Dòng máy lạnh này lúc hoạt động thì tương đối ồn nhưng cũng không đáng kể, sẽ không làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn funiki đang dần khắc phục nhược điểm này.
  • Kiểu dáng – kiểu dáng của funiki chưa được phổ biến lắm.

Hòa phát

10 bài trước
menu
menu